รบกวนแม่ๆช่วยดูค่ะ ว่าใช่ 2 ขีดมั้ย

ทั้ง 2 รูปคือรูปเดียวกัน แต่รูปแรกคือแสงปกติ แต่เหมือนจะไม่เห็นเป็นขีด แต่พอลองเอาไปปรับแสงเข้มขึ้น ดูเหมือนเจอขีดจางๆ ค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูค่ะ ว่าใช่ 2 ขีดมั้ย
46 ตอบกลับ

ตรวจใหม่อีกรอบวันอื่นค่ะ เผื่อยังไม่ชัดเจน ของเราตรวจสี่รอบทุกเดือน ไม่ขึ้นขึ้นแค่ขีดเดียว พอมาเดือนที่4ตรวจอีกไม่เจออีก คิดว่าเม็นมาไม่ปกติ เลยไปหาหมอว่าเป็นอะไรปรากฏว่าตรวจที่โรงบาลรู้เรื่องท้องค่ะ แล้วที่ตรวจมาตลอดทุกเดือนยันเดือนที่4ไม่ขึ้น 2ขีดขึ้นแค่ขีดเดียว ท้องแบบงงๆ ท้องไม่ออกไม่มีอาการแพ้ท้อง เลยได้รู้เพศลูกตอนไปโรงบาลวันนั้นเลยค่ะ ท้อง4เดือนแบบงงๆค่ะ😆

ของเราจางประมาณนี้เลยค่ะ สรุปท้อง 555 ตอนนี้จะ7 เดือนแล้วค่ะ ถ้าจะตรวจอีกรอบ อีกซัก4-5 วัน น่าจะขึ้นสองขีดขัดๆให้เห็นแล้วค่ะ

อัพเดตจ้าาา สรุปบ้านนี้ท้องค่ะ เพิ่งไปตรวจเลือดมาวันนี้ เพราะเห็นว่ามีเลือดออกแต่น้อยมาก อายุครรภ์ 4 สับดาห์ค่ะ

เห็นเป็นขีดจางๆเหมือนกันค่ะ คุณแม่ลองตรวจใหม่ดูอีกนะคะ ลองเปลี่ยนที่ตรวจเป็นแบบปัสสาวะผ่านดูก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะลองตรวจอีกสักอาทิตย์หน้าค่ะ 😁😁

เห็น 2ขีดทั้ง 2 รูปเลยค่ะคิดว่าอายุครรภ์ยังหน่อยอยุค่ะขีด2เลยไม่ชัดรออีกสัก3วันค่อยตรวจใหม่อีกทีนะคะ

ไม่ใช่ค่ะ แต่ลองเว้นไว้สักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกรอบค่ะ อาจจะขึ้นเพิ่ม ถ้าขึ้นเพิ่มก้ท้องจ้า

จางมากเหมือนกันคะ จนต้องมาปรับแสงแต่งรูปในมือถือเอาถึงจะเห็น ยินดีด้วยนะคะ 🥳

ปจด.ขาดกี่วันแล้วค่ะ หรือถ้าให้ชัวร์ก็พบหมอตรวจเลยดีกว่าจ้า จะได้ทราบผลที่แน่ชัด

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ ดีแล้วที่ตัดสินใจไปหาหมอไวๆๆ ยังไงก็ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆน้า

รูปแรกก็เห็นลางๆนะคะ​ แม่รออีกสัก​ 3​ วันตรวจใหม่ดูนะคะ​ ปัสสาวะแรกของวันค่ะ

ของเราเคยตรวจแบบนี้แต่ไม่ท้องอะค่ะรออีกสักอาทิตค่อยตรวจใหม่นะคะ

5y ago

เข้ทมาอัพเดตจ้า ตอนนี้หมอบอกตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์แล้วจ้า ดีใจมากๆค่ะ ขอบคุณนะค้าาา 😁