รบกวนแม่ๆช่วยดูค่ะ ว่าใช่ 2 ขีดมั้ย

ทั้ง 2 รูปคือรูปเดียวกัน แต่รูปแรกคือแสงปกติ แต่เหมือนจะไม่เห็นเป็นขีด แต่พอลองเอาไปปรับแสงเข้มขึ้น ดูเหมือนเจอขีดจางๆ ค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูค่ะ ว่าใช่ 2 ขีดมั้ย
46 ตอบกลับ

ท้องคะ​ ของเราตอนตรวจ​ก็จางแบบนี้แหละตอนนี้5เดือน​แล้ว​คะ

ขึ้นจางๆนะคะ มีโอกาสท้อง 70%แนะนำตรวจอีกครั้งค่ะแบบหยด

รออีก1-2สัปดาห์ตรวจใหม่หรือจะให้ชัวร์ไปพบแพทย์นะคะ

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนเลยนะคะ

ลองตรวจอีกทีสามวันน่ะไม่ก็อาทิตนึง เพื่อความชัว

อยากแน่ใจตรวจ รพ.คะ ใช้เวลารอคิวหน่อยแต่ชัวแน่คะ

ขีดเดียวค่ะ รอสักอาทิตย์ แล้วตรวจใหม่ตอนเช้าๆนะคะ

5y ago

ได้ค่ะ ตอนนี้ลุ้นมากๆขอบคุณนะคะ

ถ้าไม่มั่นใจ รอสัก1-2สัปดาห์ค่อยตรวจซ้ำก็ได้ค่ะ

พรุ่งนี้ตรวจใหม่เดี๋ยวก็เข้มขึ้นจ้าาาา

อีก1อาทิตย์ตรวจอีกรอบคะ ใช้ฉี่แรกตอนเช้า