แพ้ท้องหนักมากกก

ทัองได้2เดือนแพ้ท้องหนักมากไปหาหมอหมอให้ยาแก้แพ้ท้อง แก้เวียนหัวและบำรุงมาที่บ้านบอกไม่ให้กินกลัวส่งผลต่อลูกแต่เราต้องทำงานกินจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะแม่ๆๆ กังวลมาก😓

18 ตอบกลับ

จะส่งผลต่อลูกได้ไงคะ หรือ จะเป็นอันตรายได้ยังไง ในเมื่อเป็นยาที่หมอให้มา งงความคิดค่ะ