แพ้ท้องหนักมากกก

แม่ๆจะหายแพ้ท้องประมาณกี่เดือนกันคะ ทางนี้แพ้หนักมากเลยคะกินข้าวก็ไม่ได้🥺

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักคะ ช่วง 6-7wถึง 8wด้วยคะ กินอะไรก็ไม่ได้เลย ข้าวก็กินไม่ได้คะ เหม็นอ้วกแตกไปหมดคะ เวียนหัว พอึดพอม ทรมานมากๆคะ บางครั้งนั้งร้องให้คะ แต่ตอนนี้ 11-12wแล้วคะ หายแพ้ท้องแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่อดอีกนิดนึง ♥️✌️

แพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะ ตอน 6 7 8 w พอถึง 9 10 11 ดีขึ้น แต่เบื่ออาหาร เบื่อข้าว วันนึงไม่ได้ทานข้าวเลย กินอย่างอื่นแทน ตอนนี้ 12 13 เริ่มอยู่ตัวนิดนึง เริ่มกินข้าวได้บ้างแต่ได้ไม่มาก สู้ๆนะคะทีมแพ้ท้อง

บ้านนี้ไม่มีอาเจียนค่ะ แต่เหม็นอาหารบางอย่าง เช่น อาหารจาก 7-11 😂 แต่เป็นไม่ค่อยนึกอยากอาหารเลยค่ะ จมูกไวต่อกลิ่นมาก ๆ ตอนนี้ได้ 10วีค เกือบ 11 แล้วค่ะ

2y ago

หนูกินอะไรก็อ้วงออกหมดเปลือกเลยคะ แทบจะไม่มีอะไรเหลือยุในท้องเลย🥺

เราเข้าเดือนที่5แล้ว ยิ่งหนัก เหม็นสามี เหมือนกลิ่นอาหารที่มาจาก7-11 ตอนนี้กินได้แค่ พวกยำๆกับนม ก๊วยเตี๋ยว กินข้าวคือแน่นท้องสักพัก อ้วก 😭😭

2y ago

เหม็นอาหารจาก 7-11 เหมือนกันเลยค่ะ เหม็นมากกกก กินไม่ได้ รสชาติก็ไม่ได้เลย พวกของเวฟน่ะค่ะ เราไม่ไหวเลย

บ้านนี้11wก็ยังไม่หายเลยค่ะ นน.ลง2-3กิโล แต่เบบี้โตปกติค่ะ

ทางนี้แพ้วีคที่12เข้า13 แพ้ประมาณอาทิตนึง หายไปเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ มีแค่เบื่ออาหารช่วงแรกๆ

บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ ✌️✌️✌️