แพ้ท้องหนักมากกก

ทัองได้2เดือนแพ้ท้องหนักมากไปหาหมอหมอให้ยาแก้แพ้ท้อง แก้เวียนหัวและบำรุงมาที่บ้านบอกไม่ให้กินกลัวส่งผลต่อลูกแต่เราต้องทำงานกินจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะแม่ๆๆ กังวลมาก😓

18 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้กินได้ปกติค่ะ มันเป็นยาบำรุงค่ะกะแคลเซียมช่วยบำรุงเจ้าตัวน้อยค่ะ

เค้ยผ่านมาค่ะ พยายามกินนมหรืออาหารทีย่อยง่ายเเล้วกินเส้ดอย่าเพิ่งรีบนอน

เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เเนะนำพักผ่อนเยอะๆ ดื่มนำ้เยอะ ที่สำคัญยาดมค่ะ

คนที่บ้านเก่งก็ไม่ต้องไปหาหมอเวลาคลอดก็คลอดเองที่บ้านค่ะ

ถ้าแพ้จนทานอะไรไม่ได้ พยายามกินนมหน่อยหนึงก็ดีค่ะ

หมอเรียนมานะคะ

หมอให้ ทานได้ค่ะ

#เก่งกว่าหมอ