วินาทีแรกของการเป็นแม่

ทันทีที่เห็นหน้าลูกน้อยคลอดออกมาแล้ว คุณแม่ๆ รู้สึกยังไงกันบ้างคะ

วินาทีแรกของการเป็นแม่
5 ตอบกลับ

ตอนคลอดน้อง คุณหมออุ้มขึ้นมาให้ดู เสียดายมากจริง ๆ แม่สายตาสั้น ตอนอยู่ในห้องคลอดสายตามันมัว เบลอไปหมดเลย 😂 ตื่นเต้น แล้วนี่ก็ไม่ได้ถามคุณหมอด้วยนะคะว่าน้องแข็งแรงไหม โชคดีที่น้องแข็งแรง ไม่ได้อบ อยู่รพ.2วันเอง ❤