น้ำหนักของอายุครรภ์21สัปดาห์

ทักทายคุณแม่ทุกคนค่ะ คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์ได้21สัปดาห์แล้วค่ะ และอัลตราซาว์แล้วขอดูน้ำหนักของน้องในครรภ์หน่อยค่ะ คือคุณแม่บ้านนี้ได้น้ำหนัก412g คืออยากรู้ว่าน้ำหนักของน้องพอดีปกติหรือว่ามากเกินหรือน้อยเกิน

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยจ้าแม่💓