กำหนดคลอด 7 พ.ค. เครียดหนักทะเลาะกับแฟน

ทะเลาะกับแฟน เราบอกให้หยุดเพราะกลัวกระทบลูก แต่เขาไม่ฟังเลย จนเราขาดสิติร้องให้ตะโกนเสียงดัง สงสารลูกในท้องมาก ที่ต้องมาได้ยินพ่อแม่ทะเลาะกันตั้งแต่ในท้อง

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีเราควรจะห่างออกมาให้เค้าใจเย็นลง แล้วค่อยคุยกันดีกว่า เพราะพอเราเครียด มดลูกก็จะบีบรัด อาจคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ