เครียดบ่อยมาก

ทะเลาะกันกับสามี แม่ๆบ้านไหนทำยังไงถึงจะไม่เครียด มันก็บ่อยมากที่ทะเลาะ คือเราหวังในตัวสามีเกินไปแต่กลับไปเจอสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น เราเลยโมโหขาดสติ ทะเลาะกันหนัก เราผิดไหมที่เราทำแบบนั้น ทางญาติเขากลับได้ยินเราทะเลาะกัน แล้วไปพูดให้แม่สามีฟัง ใดๆก็คือเราผิดหรอ เราไม่เคยเปนแบบนี้เลย ที่ผ่านมาไม่เคยทะเลาะแรงขนาดนี้ ตอนนี้เราห่างกัน แต่เรารักเขาห่วงเขา เราต้องตัดอะไรเผื่อให้เราสบายใจ มันคิดยุตลอดเวลา ช่วยเม้นให้คำตอบว่าจะเอาไงดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ แม่รู้สาเหตุแล้วนะคะ ตามที่เขียนมาคือ แม่คาดหวังในตัวสามีเกินไป วิธีแก้ ก็แค่อย่าคาดหวัง หรือคาดหวังให้น้อยที่สุด อาจฟังง่าย ทำยาก แต่ก็คงต้องพยายามทำค่ะ เพื่อตัวแม่เองจะได้สบายใจ เพื่อลูกในท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻