ทะเลที่คุณไปบ่อยที่สุดคือที่ไหน
Voice your Opinion
บางแสน
ระยอง
พัทยา
หัวหิน
อื่น ๆ

11389 ตอบกลับ

166 ตอบกลับ

อยากไปทะเล เกิดมายังไม่เคยไปเลย 🤣 สงกรานต์วางแผนว่าจะไปสรุปก็ไม่ได้ไป 🤣🤣🤣🤣

เพชรบุรี​ค่ะ สามีมีเพื่อนอยู่ที่นั่น เวลาไปเที่ยวสบายใจเรื่องที่พักมากๆ

ไปทั้งพัทยา-สัตหีบ ประทับใจคือทะเลสัตหีบน้ำทะเลใสหาดทรายสีขาวสวยมาก😊🏖🏝

ไปมาหมดแล้วตั้งแต่เล็กพอโตๆ ขึ้นมาก็เน้นใกล้ๆ😅😅

บางแสน ใกล้บ้าน ขับไปซื้ออาหารทะเลแล้วกลับค่ะ 😬

ตอนยังไม่ท้องสามีพาไปทะเลหัดนางรองหัดนางรำค่ะ

บ้านอยู่จันทบุรีก้ไปเที่ยวที่จันทยุรีค่ะ

ทะเลภูเก็ต บ้านอยู่ห่างจากทะเลประมาณ2กิโล

เจ้าหลาว จันทบุรี (บ้านอยู่จันทบุรีค่ะ)

หาดสมิหลาสงขลาค่ะ หาดกะตะ กะรน ภูเก็ต