ทะเลที่คุณไปบ่อยที่สุดคือที่ไหน
Voice your Opinion
บางแสน
ระยอง
พัทยา
หัวหิน
อื่น ๆ

11389 ตอบกลับ

166 ตอบกลับ

ไม่ค่อยได้ไป และถ้าไปก็ไม่ไปที่เดิม

เที่ยวทะเลกระบี่ค่ะ เพราะใกล้บ้าน😊

ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวทะเลสักเท่าไหร่

ใกล้กรุงเทพสุดก็บางแสนนี่แหละค่ะ

หาดเจ้าหลาว เพราะอยู่เจ้าหลาวค่ะ

อยู่ภูเก็ต ไปทะเลทุกวันคร่าาาา😁

เจ้าหลาวจันทบุรีค่ะ หลังบ้านแฟน

พัทยา แฟนบอกรถไม่ติดเท่าไหร่ 🙄🙄

ขนอม นครศรีธรรมราช ป่าตอง ภูเก็ต

ไม่ค่อยได้ไปทะเลนานๆครั้งไปที