34+4 ทั้งคันทั้งอึดอัดอยากออกแล้ว รอยแตกก็เริ่มมาแล้ว ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจร้า

ท้องแรก ท้องลูกชายท้องใหญ่มาก หมอบอกว่าน่าจะคลอดเองไม่ได้ น้องตัวใหญ่

34+4 ทั้งคันทั้งอึดอัดอยากออกแล้ว รอยแตกก็เริ่มมาแล้ว ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจร้า
33 ตอบกลับ

38+1 อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก แตกลายตั้งแต่ช่วง 7 เดือนกว่า ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ก่อนหน้าก็ทั้งโบกทาหลายตัวเลยก็แตกอยู่ดี ตอนนี้อยากคลอดแล้ว

4y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

ป๊าดดดดดดดแม่ บ้านนี้36+4 ว่าพุงใหญ่แล้วนะ ของแม่ใหญ่กว่ามากเลย แต่เจ้าตัวเล็ก หนัก 3กิโลแล้ว แม่ขึ้นมาแค่6โล ลงลูกหมด 😂

4y ago

34+5ค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะแม่ 😯 แม่เดินไหวไหมคะ แม่กินอะไรบำรุงน้องค่ะ 😅 บ้านนี้ จะ 38w แล้ว น้องตามเกณแต่อยากให้ใหญ่กว่าเกณหน่อย 😁

4y ago

🤣 ชอบใจตรงหมูกะทะ 5555 ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้ท้องแรก ได้ลูกชายเหมือนกันคะ 36+4 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 3,700 น้องตัวใหญ่น้ำหนักเกินเกณฑ์ หมอให้ผ่าเหมือนกันคะ 😊😊😊

4y ago

เหมือนกันเลยคะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ น้ำคร่ำเยอะ หมอว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนด แต่นี่ใกล้จะกำหนดคลอดแล้ว แต่ท้องแม่ไม่เห็นแตกลายเลย บ้านนี้แตกลายจนอายหมอเลยคะ 🤣🤣🤣

ท้องใหญ่มากเหมือนกันเลยค่ะของเรา 34+4 ท้อง2ค่ะ อยากออกแล้วค่ะอึดอัดมากจะทำอะไรก็ลำบากไปหมด

ไหญ่มากกกกกกกค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกลูกชายเหมือนกัน คุณแม่เดินไหวไหมคะเนี้ยบ

4y ago

ตอนนี้ก็ไหวอยู่แต่เดินเหมือนเป็ดเลย 555

โห!!! ท้องใหญ่จริงๆ สู้ๆๆ นะคะ ไม่นานเจ้าตัวน้อยก็ออกมาคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หูยยย ใหญ่มากๆๆ เลยค่ะแม่ น้ำหนักตัวแม่ขึ้นกี่กิโลคะ

4y ago

ลูกในท้องซาวด์ราสุดกี่โลแล้วค่ะแม่ใหญ่มากเลย

ใหญ่มากแม่...😂 บ้านนี้33+2ค่ะท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นมา14โล

4y ago

น้ำหนักขึ้นมา 15 โล ท้องใหญ่มาก

เหมือนกันเลยคะ ครีมไรก็เอาไม่อยู่ คันยิบๆ