34+4 ทั้งคันทั้งอึดอัดอยากออกแล้ว รอยแตกก็เริ่มมาแล้ว ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจร้า

ท้องแรก ท้องลูกชายท้องใหญ่มาก หมอบอกว่าน่าจะคลอดเองไม่ได้ น้องตัวใหญ่

34+4 ทั้งคันทั้งอึดอัดอยากออกแล้ว รอยแตกก็เริ่มมาแล้ว ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจร้า
33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ครีมไรก็เอาไม่อยู่ คันยิบๆ