39w+เมื่อเช้าเราตื่นมา มันมีน้ำออกมาจากช่องคลอดน้ำใสไม่เหนียวมาก ออกไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ไม่ได้ปวดท้อง มันคืออะไรอะ

เมื่อเช้าเราตื่นมา มันมีน้ำออกมาจากช่องคลอดน้ำใสไม่เหนียวมาก ออกไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ไม่ได้ปวดท้อง มันคืออะไรอะ ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ออกมาชุ่ม คล้ายฉี่ กลั้นไม่ได้ อันนี้น้ำคร่ำคะ ถ้าสงสัยหรือกังวลควรไปตรวจคะ อย่าปล่อยไว้นาน

10mo ago

ค่ะ เป็นน้ำใสๆออกมาไม่มีกลิ่น ออกตอนไหนไม่รุ พอตื่นขึ้นมาเอามือจับๆดูถึงรู้ว่ามีน้ำค่ะแต่ไม่เยอะมาก พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ