ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีมีน้ำใสๆไหลออกคตอนตี5แต่ไม่ได้ปวดท้อง. แต่ตื่นมาปวดท้องหน่วงๆๆเจ็บทั่วท้อง ตอนนี้35+5วีคละคะ อีกสักพักถ้าไม่หายก็จะไปโรงบาลเเล้วคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำคือไหลเหมือนเยี่ยวเเตก เเตกดังโป๊ะในท้อง รู้สึกได้ ปวดท้องหรือท้องเเข็งติดต่อกันมากกว่า6ครั้งใน1ชม ไม่หาย ไปห้องคลอดทันที