มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนต.ค.ไหมคะ

ทราบเพศ​กันยังคะ ปวดเมื่อยเหมือนแม่บ้านนี้รึเปล่าคะ

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนต.ค.ไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26ตุลาค่ะ🥰 เเต่ยังไม่เห็นเพศน้องเเบบชัดเจนเลย รอหมอนัดซาวด์อีกครั้งวันที่2ก.ค.นี้ค่ะ เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวบ้าง เเต่มือเท้าชาบ่อค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️

บ้านนี้17ตุลา ชาย ท้องสองค่ะ ปวดขาง่ายมาก ทำไรนิดหน่อยก็ปวดขา เป็นตะคริวบ่อยด้วยค่ะ

4y ago

จ้าเมื่อยเนื้อตัวเนอะแต่ก็สู้ๆเพื่อ​ลูก​คะ