ทราบเพศ

แม่ๆ ทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์คะ^^

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 วีคเลยค่ะ เป็นสาวขี้อาย แม่ซาวด์จนท้อเลยค่ะ จน 31 วีคค่อยยอมให้ดู

13+4 คร้าา หมอบอกว่าไม่เหนจู๋ น่าจะเปงผู้หญิง ผู้ชายโอกาศน้อยมาก

บ้านนี้เห็นตอน7เดือนค่ะ น้องหนีบไม่ยอมให้เห็นสักที

15วีน2วันหมอบอกดูตรงกลางระหว่างขา ก็ยังไม่ทราบเพศ

13วีคค้ะหมอดูจากการตรวจโครโมโซม

16 วีค น้องอ้าขาพอดีจ้า ได้ผู้ชาย

แม่บ้านนี้ทราบตอน 19 วีคค่ะ

24สัปดาห์ เพราะหนีบไว้ค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน 12 w.ค่ะ

แบบนี้หญิงรึชายค่ะ

4y ago

น่าจะชายเห็นจู๋เลยหนุ่มน้อย