เป็นหวัดทานยาพาราได้มัยค่ะ

ทราบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ เปนหวัดทานยาพาราได้มัยอะค่ะ ท้องสอง ค่ะ ท้องแรกไม่เปนอารายเลยค่ะ พอมาท้องสองเปนหวัดแสบคออะค่ะ ทราบถามหน่อยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอให้ทานยาพาราได้ค่ะ กับใช้วิคทาได้ค่ะ