แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่วีคค่ะ แพ้ท้องหนักมากอ้วกทุกเช้าเลย นั้งอยู่เฉยๆก็พะอืดพะอม วันๆร่างกายมีแต่ชวนอ้วก 🥲 กินข้าวไม่ได้เลย

ทรมานมากเลยค่ะ เป็นคนท้องที่ป่วยจริงๆค่ะ อยากร้องไห้ เมื่อไหร่จะหายค่ะ

แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่วีคค่ะ

แพ้ท้องหนักมากอ้วกทุกเช้าเลย นั้งอยู่เฉยๆก็พะอืดพะอม วันๆร่างกายมีแต่ชวนอ้วก 🥲 กินข้าวไม่ได้เลย
45 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลย แต่เราต้องกินคะพะอืดพะอมน้ำลายเปรี้ยวถ้าไม่ได้กินอะไรเข้าไปคลื่นไส้จะอ้วก พอกินเยอะก็แน่นหายใจไม่ออก ทรมานมานมากทำงานแทบไม่ไหว