ท้องแล้วเป็นตกขาว ใช้ยาสอดได้ไหมคะ

ทรมานมากเลยค่ะ คันก็คัน แถมตกขาวเหม็นเลอะกางเกงในหมดจนต้องทิ้ง แต่กลัวการใช้ยาสอดเพราะกลัวจะมีผลกับลูกค่ะ ถ้าท้องอยู่แล้วใช้ยาสอดได้ไหมคะ

18 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะยาสอดแต่ต้องเป็นการจ่ายยาจากแพทย์เท่านั้นนะคะ