ตั้งครรภ์​34w ท้องผูกมาก เบ่งอุจจาระ​จนช่องคลอดบวม เป็นริดสีดวง เดินไม่ไหวเลย ทำยังไงดี

ทรมานมากคะ นั่งไม่ได้ เดินไม่ไหว นอนตะแคงซ้ายขวา ก้อเหมื่อยมากกเจ็บซี่โครง

9 ตอบกลับ

แม่รองทาน กล้วยน้ำว้าสุกๆ แล้วก้อมะละกอ เยอะๆดูนะคะ ของเรา ก้อพูก 3 อาทิตย์ไม่ถ่าย เรากินกล้วยน้ำว้าสุกๆออกดำ ไปเกิอนหวี ถ่ายดีจังเลยคะ

มะละกอ แก้วมังกร โยเกิร์ต พรุน แช่ก้นน้ำอุ่น 10 นาที ไม่ไหวหาหมอขอยาค่ะแม่ มียาใช้ได้ไม่อันตรายกะน้อง

กินน้ำเยอะๆค่ะ มะละกอ กล้วย ลูกพรุน ช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นเยอะขนาดนี้แนะนำหาหมอก่อนค่ะ

ของเราทานโยเกิร์ต รสธรรมชาติค่ะ แบบแคลต่ำ ช่วยระบายได้ดีอยู่นะคะแม่

อดทนค่ะแม่ เพื่อลูก ทานผลไม้กับน้ำเยอะๆค่ะ นมเปรี้ยวก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ ชอบกินแก้วมังกร แอนมัมรสเปรี้ยว ส้มเขียวหวาน

นมเปรี้ยวยาคูลช่วยได้ ขวดเดียวไม่ต้องเบ่งเลยแม่

มะละกอ ส้ม โยเกิต ช่วยได้ค่ะ พยายามอย่าเบ่งมากค่ะ