คุณแม่คนไหนเคยท้องหลังช่วงอายุ 40 ปีบ้างคะ

Voice your Opinion
เคยท้องหลังช่วงอายุ 40 ปี
ไม่เคยท้องหลังช่วงอายุ 40 ปี

1021 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ท้องตอน 43 คลอด 44 นอนอย่างเดียวเลย เหนื่อยง่ายค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ลูกออกมา หัวใจรั่ว แต่ไม่มาก นอกนั้นสุขภาพแข็งแรงดีฉลาดเลี้ยงง่ายค่ะ

ตั้งใจมีลูกก่อนอายุ 35 ค่ะ

อายุยังไม้ถึงค่ะ

ยังไม่เคย

ไม่เคยค่ะ

ยังค่ะ

ไม่ค่ะ