คุณกินยาแก้ท้องผูกหรือไม่

Voice your Opinion
กิน (ตัวไหน)
ไม่กิน
ท้องไม่ผูก

3647 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่ได้กินเลยคะลำบากมากพอคลอดลูกออกมาตัวช่วยก็ผลไม้แต่พอลูกได้7เดือนก็เริ่มหาตัวช่วยหาจนลูก9เดือนแล้วลองคือดีเวอร์ จนต้องขายเอง ใครสนใจทักเฟสเราได้นะคะ ขอคนที่ไม่ให้นมลูก ไม่ตั้งท้องนะคะ คลอดลูกอย่านมแล้วตัวนี้เราลองกินมา5เดือนละจ้าสบายท้องมาก เดือน1ถ่าย5ครั้งเราเป็นคนท้อผูกมากนอกจากจะท้องเสียถึงได้ถ่ายติดต่อกัน

ท้องผูกจนลำใส้จะไม่ทำงานแล้ว 😭 ไม่อึ เลยสี่วันต้องกินยาระบายที่หมอจ่ายให้ พอกินก็ท้องเสีย ต้องสวนก้นตลอดเลย 😭😭😭😭

แนะนำทีนะคะกินตัวไหน ตอนนี้ทรมานมากค่ะ เป็นอาทิตย์ที่ไม่ได้ถ่าย

3y ago

ทานตัวนี้ค่ะคุณหมอแนะนำทานได้ค่ะแม่

ท้องผูกเหมือนกันค่ะ ไม่ได้กินยา แต่กินกล้วยแทนค่ะ

ไม่กินค่ะ กินผัก ผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ตเอาค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้ยา แต่กินมะขามนี้ ระบายได้ดี5555

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะต้องกินตัวไหน ถ่ายยากมากค่ะ

3y ago

แนะนำตัวนี้ค่ะคุณหมอบอกทานได้ซื้อมาจากคลีนิคที่ฝากครรภ์ค่ะ

มีแนะนำไหมค่ะ ไม่รู้จะกินตัวไหน

3y ago

เเนะนำตัวนี้ค่ะซื้อมาจากคลีนิคที่ฝากครรภ์ค่ะ

ท้องเสียจนคลอดเลยค่ะ

ท้องไม่ผูกค่ะ