ท้องของคุณมีลักษณะแบบใด?

Voice your Opinion
ท้องกลม
ท้องแหลม
ไม่แน่ใจ

4448 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

แรกๆกลม แอบดีใจว่านะได้ ลูกสาว ต่อมา 7เดือนขึ้นไปแหลมสรุปได้ชาย แต่ก็รักเท่ากัน🥰🥰🥰

บางคนก็บอกกลมบางคนก็บอกแหลมเลยงงๆค่ะแต่ได้ผู้ชาย

3y ago

แต่ละท้องไม่เหมือนกันเนอะ😁😍

ท้องแหลมทั้ง 3 ท้องค่ะ 2 คนแรกผช. คนเล็กผญ.ค่ะ

ทองแหลมทั้ง2ท้อง ลูกชายทั้ง2จ้า

เราท้องลักษณะ​กลมได้ลูกสาวจ้า

แหลมค่ะ ได้ลูกชาย

ท้องกลมได้ ผช ค่ะ

แหลม ลูกสาวคร้า

กลม ลูกสาวค่ะ🥰

แหลม ลูกสาวค้ะ