ท้อง5เดือน ลูกดิ้นแต่ไม่รู้สึกค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะ

131 ตอบกลับ

19 weeks แล้วค่ะ ยังไมรู้สึกถึงลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ รู้สึกแค่ตอดๆเป็นบางเวลา

เราก็เป็นคะต้องดิ้นแรงๆจริงๆถึงจะรู้สึก อายุครรภ์มาขึ้นจะรู้สึกง่ายขึ้นคะ

บ้านนี้จะห้าเดือนแล้วยังม่รุ้สึกดิ้นเหมือนกันค่ะแต่ฟังเสียงหัวใจทุกวันค่

5y ago

ซื้อจากลาซาด้าค่ะห้าร้อยกว่าๆค่ะ

22 w ค่ะ ดิ้น จะรู้สึกคะ ตอนเช้า จะเห็นชัดคะ ว่าอยู่ตรงไหน มือคลำ จะตอบสนองคะ

รู้สึกบางครั้งคะแต่บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจทุกวันน้องชอบดิ้นตอนฟังตลอดคะ

บ้านนี้ 21w+4 ตอนกลางวันเงียบสนิทเลย พอตกดึกดิ้นแรงมากคะเป็นแบบนี้ทุกคืน

เริ่มรู้สึกตอดตั้งแต่ 18w ตอนนี้ 21w รับรู้ได้บางครั้งก็เป็นคลื่นมาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 5เดือนแล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ แอบกังวลนิดๆ

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ.ถึงกับต้องจับท้องถึงจะรู้สึกเลยคะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากคะเริ่มรู้สึกเขาดิ้นตอนสี่เดือนคะ ท้องสองจ้า