ท้อง5เดือน ลูกดิ้นแต่ไม่รู้สึกค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะ

131 ตอบกลับ

5 เดือนเหมือนกันนะคะ ตอดเปนช่วงๆค่ะ นานๆที บางวันก้อไม่รู้สึกเลย

5 เดือนละจ้ะ ยังไม่รุ้สึกดิ้นเลย. หรือ ว่า หน้าท้องเราหนา...

21w เพิ่งรู้สึกดิ้นเบาๆ ค่ะ ผนังหน้าท้องเราหนา คุณแม่ใจเย็นๆ นะคะ

ของเรา รูสึกตอนประมาณ 25 week คะ หมอบอกผนังท้องหนา เลยรู้สึกช้า..

บ้านนี้7เดือนแร้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยจ้าหมอบอกหนาท้องเราหนา

19วีคดิ้นเก่งมากค่ะ ไม่เหมือนตอดเรย ดิ้นทั้งสันโดยเฉพาะกลางคืน

5y ago

โห่ก็ลูก3แล้วป่ะ😒

ถ้าหน้าท้องบางจะรู้สึกเร็ว หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าหน่อยจ้า

เริ่มรู้สึกชัดๆตอน19วีค​ ตอนนี้ตอดตุบๆดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในท้อง

ท้อง 5 เดือน ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แอบกังวล

ปกติค่ะ หน้าท้องบางคนหนาบางคนบาง ขึ้นอยู่แต่กับบางคนค่ะ