ท้อง 30 สัปดาห์ แต่ เวลานอนตะแคงซ้าย หรือ ขวา ก็หายใจไม่ออก รู้สึก ท้องแข็งๆ นอนท่าไหนก็ไม่ได้ เลยนั่งหลับ เพราะ ยังหายใจเข้าได้เยอะ กว่านอน อยากขอคำแนะนำค่ะ ว่าควรทำยังไง ให้อาการ ดีขึ้น เพราะ ไม่ค่อยได้นอนหลับเลยคะ

5 ตอบกลับ

คุณหมอจะมียาคลายมดลูกนะค่ะ จะหายใจสะดวกทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ