30สัปดาห์6วัน❣

เวลานอนตะแคงซ้าย+ขาวก่รู้สึกเจ็บด้านข้างไปหมดเลยค่ะเวลานอนไม่รู้เรื่งแล้วเผลอนอนหงายก่เจ็บหลังมากนอนไม่สบายเลย#มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนมารองท้องนะคะเวลาตะแคง แล้วก็เวลานอนหงายมันกดทับค่ะ ท้องโตแล้ว เลยแนะนำให้ตะแคงดีกว่า

กำลังเป็นเหมือนกันเลยค่ะ 30w พลิกไปพลิกมาทั้งคืน