แม่ๆคะ มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องหนัก

แพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ได้ ไม่อยากกิน กินอะไรไม่อร่อย กลัวอาหารไม่ถึงลูก อาหารบำรุงกินอะไรไม่ได้เลย จะทำยังไงดีคะ กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะช่วงแพ้ท้อง หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมาทาน ก็พอช่วยได้นะ คุณหมอบอกแม่แพ้ท้อง แต่ลูกไม่แพ้นะค่ะ. พยายามกินเท่าที่ไหวนะค่ะ พ้นช่วงแพ้ท้องแล้วก็บำรุงยาวเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค้า