ที่บ้านของคุณมีโน๊ตบุ๊กหรือไม่
Voice your Opinion
มี
ไม่มี

11958 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 6 เดือน เริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยขึ้น บางทีมีอาการปวดแน่น ปวดแบบแค้นๆ หายใจไม่ค่อยออกโดยเฉพาะตอนเดิน แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร..ช่วงนี้เดินไปไหนลำบาก พอเดินแล้วปวดหน่วงๆ แค้นๆ ไม่สุขสบายเอาสะเลย

มีทั้งโน๊ตบุ๊กแล้วก็พีซีค่ะ

ของเรากับสามีคนละเครื่องค่ะ

ไม่มีเพราะยังจำเป็นค่ะ

มีค่ะ ตายไปแล้ว 1 เหลือ1

มีคอม2เครื่องค่ะ

เก่าสุดๆแล้วค่ะ

ไม่มีแต่อยากได้

มีcp m1 ไอแพด ค่ะ

ไม่มีพังแล้ว