อยากมีลูกคนที่2

ถ้่าอายุ37อยากมีลูกคนที่2จะเป็นอันตรายไหมค่ะแม่บ้านไหนอายุเท่านี้บ้างเอ่ย

22 ตอบกลับ

ไม่​เป็น​อันตราย​หรอกคะ​ แม่เรามีลูกคนที่4ตอนอายุ39ปีคะ

ปรึกษาหมอค่ะ และก็ดูความพร้อมทางร่างกายของเรา

มีได้แต่ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์จ้า

มีลูกคนแรกตอน 40 ค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ

อายุ40+คนแรกค่ะ

36ลูกคนแรกครับ

มีคนแรก 38จ้า

37ปี ลูกคนแรกค่ะ แข็งแรงดี น่าตีเลยทีเดียว

มีลูกคนแรก อายุ39ปี จ้า