ทำยังไงดีคะ ถ้าไม่ได้ไปในวันที่หมอนัดเพราะติดธุระ

ถ้าไม่ได้ไปตามวันที่หมอนัด แต่ไปหาหมอในอาทิตย์ถัดมาโดยไม่ได้โทรไปเลื่อนนัดหมอ เราจะโดนหมอว่าไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ว่าค่ะแค่ไปผิดนัด อีกอย่างก็คิวจะยาวหน่อยค่ะส่วนมากหมอจะตรวจคนที่นัดก่อน

เค้าคงไม่ว่าหรอกค่ะ อาจจะแค่ถามเราก็บอกไปตามตรง