ขอสอบถาม

ถ้าไม่ได้จดทะเบียน วันคลอดต้องเตรียมเอกสารไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาจะมีใบให้คนที่เป็นผู้ใหญ่บ้านหรือว่าข้าราชการเซ็นรับรองนะคะ ถ้าอายุต่ำกว่า20ปี น่าจะให้ข้าราชการเซ็น2คนค่ะ จากประสบการณ์นะคะ เอกสารที่ต้องเตรียม -สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของเราและสามี -สำเนาทะเบียนบ้านของเราและสามี

5y ago

ใช่ค่ะ