ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่น้องติดถุงเท้ามากค่ะ

ถ้าไม่ใส่ถุงเท้าน้องจะนอนหลับได้ไม่นาน บางทีงอแง จนต้องเอาถุงเท้ามาใส่ให้ค่ะ เป็นแบบนี้มันดีมั๊ยคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าจะมีผลต่อการพัฒนาช่วงจะเดินมั้ยนะคะ เพราะน้องไม่ได้ใช้เท้าสัมผัวกับพื้นแบบเต็มที่ ยังไงแม่ลองแบ่งเวลาให้น้องใส่ดีมั้ยคะ แบบกลางวันไม่ใส่ ใส่เฉพาะนอนกลางคืน

6y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ 😁😀

บ้านเราติดจับผ้าครับ ต้องมีผ้าให้น้องจับถึงจะหลับครับ 55555

6y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ