39W+3d ปากมดลูกเปิด1ซม.หมอให้กลับบ้าน

ถ้าไม่มีอาการอื่นรวมด้วยจนถึงวันที่25นี้ คุณหมอทำใบส่งตัวไป รพ.ใหญ่วันที่26นี้ คุณแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #27ตุลาคมกำหนดคลอด #โดนหลอกให้ดีใจหลายรอบมาก😅

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ วันศุกร์ที่ผ่านมาได้นอนรพ.ปากมดลูกเปิด1ซม.25 โดนล้วงปากมดลูกไป5รอบ นอนดูอาการก็ไม่มีอะไรได้กลับบ้านเหมือนกันค่ะ กลับบ้านมามีปวดท้องน้อยหลังจากโดนล้วงปากมดลูก แต่ก็ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติม🤣🤣

2y ago

โดนหลอกตลอดเลยค่ะ🤣

บ้านนี้หมอก็ กำหนด27ตุลา แต่38wก็แตกแล้วจ้า นั่งท่าผีเสื้อเสร็จน้ำคร่ำแตกแบบไม่ ปวดท้องเลยไปถึง โรงบาล ปากมดลูกก็เปิด 5 cm แล้วมาปวดท้องตอนเปิด7cmจ้า

บ้านนี้หมอนัดตอน39+1 ไม่เห็นตรวจปากมดลูกอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด27 ตุลาเหมือนกันค่ะ หมอแค่ตรวจเครื่อง NST แค่นั้นแล้วก็นัดอีกที28 หลังกำหนด1 วันเลย

2y ago

ของแม่บ้านนี้ ทั้งฟังและก็โดนกระตุ้นเลยค่ะ สรุป ปากมดลูกเปิด2ซม. นอนรอดูอาการ สรุปได้กลับบ้าน แม่ไม่มีอาการปวดเลย นัดแอดมิด31ตุลาคมค่ะ

กำหนดคลอด27ตุลาคมเหมือนกันค่ะ เตือนหลายรอบแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

2y ago

เป็นกำลังใจให้กันค่ะ สู้ๆค่ะ🥰

ยากถามแม่ค่ะมีอาการปวดท้องหน่วงๆแล้วปวดก้นกบด้านหลังและมีเลือดสีนี้หมายความว่าไงคะ

2y ago

แม่ต้องให้คุณพ่อช่วยตามนะคะ ท่าตะแคงแล้วนั่งท่าผีเสื้อ มันช่วยการกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดได้ดีค่ะ

นี่โดนหลอกหมอจะทำคลอดไห้แต่ปากมดลูกเปิดแค่3เซนฮ่าทั้งห้องคลอดเลยจ้าเขาบอกซ้อมใหญ่555

2y ago

ทรมานจริงๆค่ะ

กำหนดคลอด 29 นี้ค่ะ แต่ลูกชายก็ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากคลอดเต็มทีแล้ว😅😅

39+6 ค่ะ ยังไม่มีอาการเลยตอนนี้ หมอนัดอีกที 25 ตค อยากให้คลอดแย่แล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ตัวเล็กไม่ยอมสักที🤣39+4

39+6 กำหนดคลอด24ตุลา​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ ปากมดลูก​ยังไม่เปิด

2y ago

คุณแม่โดนหลอกจนกังวลไปเลย😥

ทางนี้หมอออกใบส่งตัวไป รพ.ใหญ่26เหมือนกัน

2y ago

อยากเจอตัวเล็กแล้วว🥰