39W+3d ปากมดลูกเปิด1ซม.หมอให้กลับบ้าน

ถ้าไม่มีอาการอื่นรวมด้วยจนถึงวันที่25นี้ คุณหมอทำใบส่งตัวไป รพ.ใหญ่วันที่26นี้ คุณแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #27ตุลาคมกำหนดคลอด #โดนหลอกให้ดีใจหลายรอบมาก😅

12 ตอบกลับ

กำหนด24ตุลา อาการไม่มีเลยค่ะ

เหมือนคุณแม่บ้านนี้เลย

2y ago

ทีมนี้รู้สึกเล่นตัวเก่ง😅🤣