ขอคำแนะนำกับแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าไม่มีหัวนมลูกจะกินนมได้ไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ แต่เวลาอาบน้ำหรือสัมผัสก็ออกมาบ้างค่ะแต่ข้างเดียว มีน้ำใสๆไหลออกมาก่อนแล้วค่ะแต่มีข้างเดียวอยากทราบว่าถ้าปั๊มนมมันจะออกมาไหมคะ กลัวลูกไม่มีนมกิน

1 ตอบกลับ

หัวนมสั้นใช้ไหมค่ะ

2w ago

น่าจะบอดค่ะ แต่ไม่ได้บอดแบบสนิทก็มีขึ้นบ้างแต่อีกข้างไม่ขึ้นเลย😢😢