กลัวกันไหมจะท้องคนที่สอง

ได้ลูกคนแรกแล้ว กลัวท้องคนที่สองกันไหมคะแม่ๆ 😂 แม่ๆมาเม้นหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดคนแรกกลัวมีคนที่2มาก จนตอนนี้ได้คนที่2มาแล้วค่ะ น้อง10เดือนแล้ว ค่ะ ตอนนี้กำลังเร่งมีคนที่3อยู่ค่ะ😅

1y ago

3ปีค่ะแม่

กลัวค่ะ กลัวทั้งคู่เลยแฟนและเราจนแฟนไม่กล้ามีอะไรด้วยกลัวมีคนที่สองมา😂