ดาวซินโดรม

ถ้าไม่มีญาติฝั่งไหนเป็นดาวซินโดรม ลูกเรามีสิทธิ์เป็นมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

มีค่ะ มีคนท้อง2คนปกติ คน3เป็นดาว์ พ่อแม่คนเดียวค่ะ แบบนี้ก็มีเยอะ ค่ะ ตรวจๆไปเถอะค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

มีสิทธิเป็นได้นะคะ เเนะนำตรวจคัดกรองค่ะ