อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

ท้องผูก ปวดหลัง หงุดหงิด ทนไม่ไหวว...จนอยากร้องไห้

กรดไหลย้อนคือทรมานที่สุดแล้วค้า นอนไม่ได้เลย 😭

ปวดหลัง มากค่ะ ท้องผูก เป็นตะคริว ทรมานตามลำดับ🥲

ปวดร้าวช่วงล่าง ร้าวไปหลัง เป็นตะคริว ทรมานสุดๆ

กรดไหลย้อน ตั้งครรภ์ใกล้คลอด ทรมานมากที่สุดค่ะ

ถ้า ณ. ตอนนี้คืออาการคลื่นไส้ทรมานสุดๆเลยค่ะ😭

แพ้ท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อน ปวดหลัง เจ็บซี่โครง

เข้าห้องน้ำฉี่บ่อยมากจนไม่อยากออกไปไหนเลยคะ

ท้องผูกมากค่ะ ปวดหลังด้วย อาการไม่ค่อยดรเลย😂

แพ้ท้องพร้อมกับกรดไหลย้อน​ คือที่สุดแล้วค่ะ