ปวดท้องคลอด

ขอวิธีลดอาการปวดท้องคลอดน้อยลงหน่อยค่ะ ปวดมากก ทนไม่ไหวแล้ว

2 ตอบกลับ

งง ปวดท้องคลอดต้องไปคลอด ที่ รพ จะมาขอวิธีบรรเทาอาการปวดท้องคลอดไม่ได้ ปัญญาอ่อน รอให้ลูกในท้องตายก่อนค่อยไปนะ แม่ประสาอะไร สมอง

ตอนนี้คงคลอดไปแล้วนะคะแม่ 😆 20/03/64

4y ago

เราอ่านไม่เข้าใจหรือเค้าสติไม่ดีคะ