อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

คลื่นไส้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกอึดอัดมาก

ท้องผูก+กรดไหลย้อน+ตะคริว+ปวดหลัง+หงุดหงิดค่ะ

ปวดเหมือนจะคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิด ทรมานสุดๆ

ปวดหลัง และท้องผูก ที่สำคัญหงุดหงิดมากกกกกก

ปวดขาหนีบมากค่ะยิ่งกลางคืนตอนนอนพลิกตัว😅😅

ตอนนี้ปวดหลังมากเลยท้องผุกด้วยเป็นตะคริว🥹

ท้องผูกบ่อยอะช่วงนี้ เกี่ยวกับอะไรบ้างคะ 😞

ปวดหน่วงข้างล่าง ตอนใกล้คลอด เดินช้าๆ ก็ปวด

ท้องผูกค่ะ บ้านนี้กลัวการเข้าห้องน้ำสุดๆ😂

เป็นทุกอาการทรมานมาก ปวดหลังนี่หนักสุดเลย