อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนเลยค่ะ ไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว กำเริบทีไรต้องลุกขึ้นมานั่งเหงาๆกลางดึกทู้กที 😞

ปวดหลังเลยค่ะ จะเริ่มปวด ตอนเย็น ตั้งแต่5โมงเย็นของทุกวันๆ ตื่นเช้ามาหาย และจะเริ่มอีก 5โมงเย็น วนๆแบบนี้ 5555

4w ago

เขาก็เป็นคะ

ปวดหลัง กับ หงุดหงิด แต่ไม่อยากหงุดหงิดเลย สงสารแฟนมาก รับอารมณ์ตลอด พูดอะไรไม่เคยถูกใจเลยเหวี่ยงแฟนตลอด😥 คนรอบข้างไม่เท่าไหร่ ชอบหงุดหงิดแฟนเป็นพิเศษ🙂

คลื่นไส้ อาเจียร เวียนหัว ก็หงุดหงิดตามมาแล้วค่ะ อาเจียรหมดทุกสิ่งเข้ารพ.ทุกอาทิตย์ที่ไม่ไปคือทนล้วนๆมือเจาะสายน้ำเกลือพรุนค่ะ

ปวดหลังค่ะ นอนก็ปวดนั้งก็ปวดค่ะ กระดูกหลังจะไปหมดแร้วค่ะ😆 อะไรนิดหน่อยก็กระดูกลั่น ทรมารมากค่ะ เลยทำให้หงุดหงิดใส่สามีบางทีค่ะ😂

ปวดหลังค่ะ บอกตัวเองว่าหลังคลอดจะไปนวดไทยซัก 2 ชั่วโมง จนตอนนี้น้องจะ 4 เดือน แล้วยังไม่มีเวลาไปนวดคลายกล้ามเนื้อเลยค่ะ 5555

3y ago

หลังคลอดแล้วหายปวดไหมคะแม่

33 3 แล้วค่ะ เป็นมาหมดเลย แต่ที่ทรมานสุดคือปวดหลังค่ะ เพราะมันทำให้เราเดินไม่ได้เลย แม่ๆคนไหนมีทริคแก้ปวดดีๆบอกได้นะคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 2 อาทิตย์กว่าแล้ว บางวันเดินก็แทบจะล้ม

หน่วงท้องเหมือนจะหลุด แล้วก็เจ็บจิมิสุดๆ แทบร้องไห้ เป็นตั้งแต่34week ตอนนี้36week อยากเจอหน้าลูกแล้ว อึดอัดมากกก ทรมานสุดๆ

34 ปวดหน่วงท้องน้อยทุกวัน ปวดเข่าปวดเอว อึดอัดตัวเหมือนจะอ้วกตลอดเวลา นอนไม่หลับ หิ้วด้วยแต่พอกินแล้วอึดอัดมากๆ

ส่วนมากจะเป็นตะคริวกับหงุดหงิดค่ะ อะไรนิดๆหน่อยๆก็หงุดหงิดไปหมด ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ สงสารคนรอบข้าง 😭😭