อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

ปวดหลังจ้านั่งเยอะก็ปวดนอนเยอะก็ปวดตื่นนอนตอนเช้าชอบท้องมีลมแน่นท้องมากต้องไปปล่อยที่ห้องน้ำถึงจะออก

ปวดหลังค่ะ ช่วงท้องแรกก้อทรมสณแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้เลย เวียนหัวจะอ้วกทั้งวัน แถมยังแพนิคอีก ไม่ไหว

ปวดหลังปวดตัวไปหมดเดิมๆคือปวดเมื่อยอยุ่แล้วพอท้องปวดหนักกว่าเดิมเวลาตึงมากๆลามไปปวดหัวนิดๆด้วย

ไม่เป็นอะไรเลย แต่ตอนนี้ 38 wks อึดอัดมาก จุกๆแน่นๆ นอนลำบาก เพิ่งจะมีอาการอะไรกับเขาก็ช่วงนี้เองค่ะ

จุกท้องปวดท้องช่วงบน แล้วมีอาการอาเจียน อันนี้คือกรดเไหลย้อนมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการแสบนะคะ

บ้านนี้เจ็บตรงใต้ซี่โครงด้านซ้าย กลางคืนนอนไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ มีแม่ๆบ้านเคยเป็นบ่างค่ะ

หงุดหงิดง่าย ตะคริว ปวดหลัง ทรมานมากค่ะ บ้างวันแทบไม่อยากคุยกะใครเลยเพราะหงุดหงิดง่าย🥺

วันที่31 ม.ค จะผ่าคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้ทนกะอาการปวดหลัง หงุดหงิด แล้วก้อเท้าบวม ทนอีกนิด🤣🤣🤣

ตะคริวเป็นทุกท้อง วันละหลายรอบ เป็นจะรุ้สึกได้ว่าเนี้ยอีกแปะนึงจะมาแระ😄😄😄ทรมานสุดๆ

ปวดหลังคือที่สุดของที่สุด กับท้องผูกกรดไหลย้อน ปวดแสบปวดจุกปวดร้อน ทรมานกลางอกไปหมด