อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

ปวดหลังค้ะบางครั้งปวดจนนอนไม่หลับ

คลื่นไส้กับหงุดหงิดตอนแพ้ทนมานสุด

กรดไหลย้อน ปวดท้อง อ้วก กินไรไม่ได้

กรดไหลย้อน ช่วงไตรมาส3 ค่ะ ทรมานมาก

ท้องผูก อาการแบบกรดไหลย้อน สุดติ่ง

ปวดหลัง เท้าบวม ตะคริว หงุดหงิดค่ะ

ตะคริวจ้า มาทีทนแทบไม่ไหวเลยค่าาา

ทุกอาการรวมๆกันแต่ต้องทนเพราะลูก

ทุกอาการค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเป็น😂

ปวดหลังมากกกกค่ะช่วงไตรมาสที่สอง