อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

ปวดหลัง เจ็บจิ๊มิ๊ ปัสสาวะบ่อย 555555555

กรดไหลย้อน กับ ขาปั้นคะที่สุดแล้ว

ท้องผูก อืดอัดมากบอกไม่ถูกเลยค่ะ

มาหมดเลยค่ะ ท้องอืด ปวดขา ปาดเอว😂

ท้องผูกค่ะ เปนสิ่งที่ทรมารที่สุด

บ้านนี้บางครั้งแน่นอก หายใจลำบาก

ปวดหลังเพราะต้องนั่งทำงานออฟฟิต

กรดไหลย้อน ปวดเอว มึนหัว คลื่นไส้

คลื่นใส้แพ้ท้อง คันทั้งตัว ตะคิว

ปวดฉี่ตลอดเวลา สุดจะทนแล้วค่าา🤣