อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ ปวดหลังแล้ว เข้า 33wks

ตอนนี้เจอปัญหาท้องผูกหนักมากเลยค่ะ🤣

กรดไหลย้อนค่ะเจอกันทุกมื้ออาหารเลย😌

อาการอื่นไม่เท่าไหร่ ท้องผูกนี้สุดๆ

เวียนหัวจะอ้วกนี่แหละค่ะที่มานสุดๆ

ปวดหลัง กับ ปวดหัวหน่าว ที่สุดจริง ๆ

คลื่นไส้เวียนหัวเลยค่ะ มาได้ทุกวัน

ตอนนี้เท้าบวม..เป็นตะคิว..ปวดหลังมาก

เมื่อยขาตอนดึก นอนไม่หลับเลยทุกคืน

ปวดหลัง คลื่นไส้ หงุดหงิด คือที่สุด