อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

หงุดหงิด ปวดหลัง เท้าบวม อารมณ์แปรปรวนง่าย

คลื่นไส้ ค่ะแล้วก็ปวดหลัง ทรมานมากๆเลยค่ะ

ท้องผูก เหงือกบวม ปวดฟัน ทรมานที่สุดเลยค่ะ

อาเขียนจนแสบคอไม่พอแถมเป็นกรดไหลย้อนอีก

กรดไหลย้อนค่ะ 😂

2y ago

เห็นด้วยค่ะ

กรดไหลย้อน หายใจไม่อิ่มค่ะ ทรมานร่างสุดๆ

กรดไหลย้อน.ปวดหลังและปวดฟันค่ะ ทรมานสุดๆ

ปวดหลังค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย ทรมานมาก

เบื่อ​อาหาร หงุดหงิด เวียนหัว พะอืดพะอม​

ปวดหลังกับกรดไหลย้อนคะตอนนี้30weekแล้ว✌️✌️