ต่อจากโพส เครื่องนึ่งขวดนมนะคะ

ถ้าไม่จำเป็นอยากทราบว่าแม่ทำความสะอาดของๆลูกแบบไหนกันบ้างคะ ขอความรู้ หน่อยคะ???? แล้วเวลาลวกน้ำร้อนเสร็จแม่ๆตากคว่ำในตะกล้าที่มีฝาปิดเรยหรือป่าวคะ หรือเราต้องตากด้านน้องไห้แห้งแล้ว ค่อยเก็บคะ แล้วตะกล้าคว่ำแบบปิดฝา กับที่ตากขวดนมแบบไม่มีฝาอันไหนดีกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

มีฝาก็ดีนะคะ แต่เราล้างละคว่ำในตะกร้าเลยค่ะ

ไช้แบบไหนพอจะมีภาพไหมคะ