เครื่องนึงขวดนมมันจำเป็นมากไหมคะ

ถ้าไม่จำเป็นอยากทราบว่าแม่ทำความสะอาดของๆลูกแบบไหนกันบ้างคะ ขอความรู้ หน่อยคะ????

20 ตอบกลับ

บ้านเราต้มค่ะ แล้วตากให้แห้งเลย เสียเวลาหน่อยแต่ประหยัดได้เยอะค่ะ

คิดว่าจำเป็นค่ะ ประหยัดเวลา มีทั้งนึ่งและอบแห้งให้ด้วย

ใช้น้ำร้อนที่ต้มจากกาน้ำร้อนลวกก็ได้ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะ ต้มน้ำร้อนลวกค่ะ

ต้มเอานะคะ แช่ในน้ำร้อนจัดก็ได้

ส่วนตัวคิดว่าจำเป็นค่ะ ใช้อยู่

บ้านเราใช้ต้มน้ำร้อนลวกเอาคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากๆเรยนะคะ

ส่วนตัวคิดว่าจำเป็นค่ะ

เราต้มในน้ำร้อนเอาค่ะ